BLANTERSWIFT101

Nơi cung cấp túi hút bụi công nghiệp chất lượng tốt nhất tại tphcm

Sunday, August 16, 2020

NƠI CUNG CẤP TÚI HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TẠI TPHCM

Với nhiều ngành công nghiệp đặc biệt là ngành công nghiệp gỗ. Bụi công nghiệp về lâu dài sẽ có tác động xấu đến sức khỏe người lao động, không chỉ vậy còn khiến sản phẩm trong quá trình sản xuất bị ảnh hưởng.
Do sự phát triển của nghành công nghiệp nên các máy móc phục vụ cho nghành gỗ ngày càng hiện đại, nhưng không vì thế mà con người là không cần thiết. Con người vẫn là nhân tố rất quan trọng trong bất cứ công việc gì, nhưng trong các xưởng gỗ, công ty sản xuất nội thất, việc bụi công nghiệp trong quá trình sản xuất là không thể không tránh khỏi. Bụi công nghiệp đã tác động xấu đến sức khỏe còn người đang bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng do bụi gỗ gây ra nhiều bệnh cho công nhân. Dẫn đến năng suất công việc không được tốt.
Chính vì vậy hầu như bất kì các công xưởng nào cũng đầu tư máy hút bụi trong phân xưởng của mình. Máy hút bụi mạnh phải đi kèm với túi lọc bụi tốt, thích nghi với nhiều điều kiện lọc bụi, nhiều loại bụi công nghiệp khách nhau.
Phục vụ nhiều năm trong ngành công nghiệp gỗ Việt Nam, luôn nắm bắt thị trường và thấu hiểu tâm lý người tiêu dùng Công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp túi hút bụi công nghiệp sử dụng cho máy hút bụi với chất lượng vật liệu tốt nhất tại tp hcm và giá thành rẻ nhất trên toàn quốc.
Túi hút bụi được sản xuất dành riêng cho Công nghiệp gỗ nên nó sẽ giảm thiểu lượng bụi rất lớn, đem lại kết quả cao, thõa mãn mong muốn người tiêu dùng khó tính nhất.
Bên cạnh việc được sản xuất dành riêng cho lọc bụi công nghiệp gỗ để đảm bảo đem lại hiệu quả cao nhất thì khả năng chống ẩm, chống bám dín là khả năng đặc biệt của loại túi hút bụi công nghiệp, khả năng này sẽ làm tăng thêm hiệu quả lọc bụi, tăng vòng đời của sản phẩm khi dùng, ...
Tự hào là công ty đem lại không khí trong sạch hơn , tốt hơn đối với công nhân, nhân viên làm việc trong những môi trường không khí ô nhiễm. Với đầu đủ các quy cách và loại có nẹp hoặc dây rút đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.
Thông số kỹ thuật của túi hút bụi công nghiệp:
Túi hút bụi gỗ polyester đai thép đàn hồi : 100% Polyester fiber
Độ dày: 1.6mm
Nhiệt độ làm việc liên tục: 120ºC
Nhiệt độ max: 150ºC
Túi Hút Bụi Công Nghiệp 1
vật liệu / Material        100% Polyester fiber
Độ dày / Thickness     1.6mm
Trọng lượng / Weight 400 g/m2
Độ thoán khí / Air Permeability          200 - 250 L/m2/S
Nhiệt độ làm việc: Continuous/ Short time     120ºC - 150ºC
Kích thước:     Theo yêu cầu của Khách hàng
Ứng dụng túi hút bụi công nghiệp:
Hút bụi nhà máy sản xuất nhựa đường, nhà máy gỗ, nhà máy phân bón, nhà máy xo măng, nhà máy hóa mỹ phẩm, nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, nhà máy luyện thép và kim loại màu, lọc bụi công nghiệp ceramic, khoán sản, nhiệt điện, lọc sơn, mực in..
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại vật tư nhằm hỗ trợ tốt nhất cho công việc tại các công xưởng, nhà máy gỗ như túi hút bụi công nghiệp, dây đai băng tải,….Quý khách có nhu cầu mua túi hút bụi công nghiệp nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đặc hàng và giao hàng nhanh chóng tận nơi.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ
Địa chỉ:  68 Đường TTH14B, Khu Phố 3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:  (84 - 28)62 72 6565 - +84 937681575
Website:  www.vattugo.com
Email:  vattugo@gmail.com