BLANTERSWIFT101

CÔNG DỤNG CỦA GIẤY CHÀ NHÁM TRONG ĐỜI SỐNG

Tuesday, July 9, 2019

Giấy chà nhám ngoài được sử dụng cho các máy chà nhám trong ngành gỗ còn có rất nhiều công dụng khác nhau trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Chúng là vật liệu không thể thiếu để có thể loại bỏ những chất gỉ sét trên công cụ kim loại hoặc chà nhám cho một số bề mặt hoặc là dùng để tạo ra những vật trang trí thủ công bắt mắt.

Giấy Chà Nhám
Giấy Chà Nhám

Công dụng trong đời sống:

+ Làm sắc nét kim may

Kim may của bạn không còn đủ độ trơn bóng nên chúng rất rít và khó may, để giải quyết vấn đề này bạn có thể sử dụng giaynham để làm bóng chúng. Xoắn kim may vào trong một mảnh giấy chà nhám hoặc chà qua chúng vài lần sẽ giúp chúng sắc hơn.

+ Mài cho chiếc kéo sắt hơn

Thay vì mài kéo bằng các loại máy móc hoặc đá mài bạn chỉ cần dùng giấy chà nhám chà qua vài lần, chiếc kéo sẽ trở nên bén và những vết cắt sẽ ngọt hơn rất nhiều.

+ Loại bỏ những vết lông đổ trên áo len

Giấy Chà Nhám 1
Giấy Chà Nhám 1


Áo len của bạn bị đổ lông nhưng bạn vẫn đang tiếc chiếc áo xinh đẹp ấy, dùng một tấm giấy chà nhám chà nhẹ theo một hướng nhất định, những sợi lông ấy sẽ rụng khỏi áo và bạn có thể tiếp tục sử dụng chúng.

+ Giảm độ trơn cho đế giày da thô

Giày mới có đế trơn có thể làm bạn bị té hoặc trượt ngã do đó, sử dụng một ít giấy chà nhám để đánh theo chiều ngang của đế giày và độ trơn sẽ giảm đi nhiều.

+ Loại bỏ vết mực và xước từ da lộn

Một ít giấy chà nhám tinh grit và nhẹ nhàng là rất tốt cho việc loại bỏ hoặc ít nhất là giảm thiểu một mực hoặc đánh dấu vết xước nhỏ trên quần áo hoặc giày da lộn.

+ Loại bỏ vết bẩn cứng đầu từ vôi vữa

Giấy Chà Nhám 2
Giấy Chà Nhám 2


Đôi khi mài mòn sạch phòng tắm của bạn bằng cách chà rửa là không đủ. Mọi việc sẽ không còn khó khăn với giấy chà nhám tinh. Gấp giấy chà nhám và sử dụng mép gấp lại để chà trong đường nối vữa.

+ Mở một cái lọ bị mắc kẹt

Bạn mất nhiều thời gian để mở nắp một cái chai? Lấy một miếng giấy chà nhám và đặt nó thật chặt bên trên nắp. Các giấy chà nhám nên cải thiện độ bám của bạn đủ để thực hiện công việc.
Mọi nhu cầu mua giấy chà nhám hoặc tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ
Địa chỉ: 68 TTH14B, KP3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84 - 28)62 72 6565.
Website: http://www.vattugo.com/
Email: vattugo@gmail.com
Hotline: +84 937681575