BLANTERSWIFT101

BĂNG TẢI VÀ DÂY ĐAI

Monday, November 19, 2018
BĂNG TẢI, DÂY ĐAI LÀ GÌ VÀ CÓ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO ?


Băng tải là một thiết bị xử lý vật liệu cơ khí di chuyển hàng hóa, vật tư từ nơi này đến nơi khác trong một đường dẫn xác định trước, nhất là các vật liệu nặng khiêng vác khó và hơn cả băng tải còn áp dụng trong hệ thống băng tải cho phép vận chuyển các loại hàng hóa một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó băng tải còn giúp giảm nguy cơ chấn thương, gây nguy hại cho sức khỏe đối với con người khi phải mang vác vận nặngVậy băng tải bao gồm những loại nào:
BĂNG TẢI CAO SU thường là một vành đai vô tận làm của một số loại vải hay cao su. Các vòng cao su di chuyển giữa các ròng rọc với hỗ trợ tại các điểm trung gian dọc theo chu vi vành đai
+ BĂNG TẢI PVC 

Quy cách của băng tải, dây đai rất đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tiêu chuẩn cho băng tải được đo lường và xác định bởi tải trọng tối đa, trọng lượng của sản phẩm, số lượng các mảnh trên một đơn vị thời gian, tải trọng, tốc độ và dòng chảy của vật liệu.
Hiện nay công ty TNHH TM DV Đại Tứ Quý chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất băng tải và dây đai đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt, nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ không phải suy nghĩ về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.
Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc tư vấn vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ
Địa chỉ: 68 TTH14B, KP3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84 - 28)62 72 6565.
Website:
http://www.vattugo.com/
Email: vattugo@gmail.com
Hotline: +84 937681575